share ko lng po 🙏🙏Thankyou

mommy 3am nagigising po ako at c bby sa tummy q ang likot likot npo nya. 29weeks npo kmi.. tapos hndi npo ako mkakatulog agad. ang dmi ko kading iniicp..🤦😢mnsan naluluha nlng ako habang nag darasal . magktbi kmi ni mr hndi qlng pnapaalm sknya. nagiisip kung saan kukuha ng pang cs. mOmmy 7mon ndn hndi nkablik c mr sa work sa sobrang crisis po ngaun.. madugo po ang cs sa ngaun. Sobrang tipid nrin po nmn pra lng po mka bli ng gmit pauntiunti pra kay bby. khit hrap npo😢😢😢naiiyak po ako 😢😭 wla po akong mpag sbhan ng problem ko. naghahanp nmn po ng praan c mr. pero hndi po sapat. naawa po ako sknya. mnsn bgla nlng natutulo ung luha ko hndi q lng pnapkta sknya.. dahil sa iniicp ko wla akong mlapitan mahingian ng tulong at iicpn mo pa kung anong sasabhin sau ng mga tao. npkahrap po😢🙏 ayw ko dn magalala xa sken.. sana maging maayos dn po ang lhat 😭😭mraming slmat sa pakikinig at pcnxa npo kau..

1 Trả lời

Lakasan nyo po ang loob nyo,at pray lang kay lord hindi kapo nag iisa sa kahirapan ngayon halos lahat po tayo laban lang,malalagpasan din natin ang pagsubok.