Bp

mga mommy nag pa checkup po ako knina tatnong lang po ako kung sino po nkaranas ng 130/90bp ko po hndi po normal first time po kc normal nmn po lage. 7mon npo c bby ko sep 20 po duedate q mommy . 65klos ndin po ako ngaun. ano po ba dpat kung gawin pra bumalik sa normal ung bp ko po.. ? wla nmn po akong nrrmdmng pagka hilo or hypertension.. less rice nlng po ba ano pa po ang mga bawal mommy?slmat po sa sagot🙏🙏🙏

2 Các câu trả lời

Medyo mataas na yan.. Kasi pag manganganak na po.. Normally tataas tlga.. So kung mataas na po bp nyo ng 7 months.. Tendency lalo pa syang tataas pag malapit n kayong manganak.. To the point na hindi pwdeng inormal delivery.. So no choice CS kayo.. Kaya dapat po more healthy foods.. Diet.. Tama po isang mommy ngcomment.. Bawal sa maalat at less rice, no exercise

4y trước

maagpan pa po ba? cs npo kc ako sa first bby q 7yrs old ndn pero hndi po gnyan bp q dti. maliit kc cervix ko at dry labor po ako kya cs po ko sa first. ngaun cs parin po dw mommy kc ganon ndw history q .. gusto ko rin sna mg normal Delivery. dhilan ndn sa mhal at dmkya ngaun cs. 🤦🤦 Thankyou po

When my sister had highblood, pinagbawalan xa nang ob niya nang mga maaalat, matataba, less rice and even exercise sis kasi nkakaelevate nang pressure din yun. More on fruits and veggies xa sis.