breech problem

Hello mommy 35 weeks na po breech parin po anak ko natatakot ako macs??? mura lng ba sa pgh pa cs khit my philhealth.. Single mom po ako.. Ung laboratory nga diko pa nkompletu kse wla akong pera?

2 Các câu trả lời

Lagyan mo lang sya ng sound sis ganyan din ako nilagyan ko lng ng sound bumili ako ng mini speaker tapos yun ang dinidikit ko sa may bandang puson ko, ayun umikot si baby.

ganyan ako po lagyan mo ng unan pwet mo.para umikot po sabyan mo ng music po