college classmate ko noon...

Hi mommss! Pinapakopya ko noon asawa ko na ngayon 😍. Share yours! 07/29/20

college classmate ko noon...
179 Các câu trả lời

Batchmate ko ng Highschool & Bestfriend ko sya for 7years and now mag 2years na kami as partner and soon to be parent na din dahil 35weeks na ko 😊🥰

Super duper crush kolang nuon, yung as in pasilip silip lang ako pag nadaan siya tapos partner kona ngayon super sweet and more sweeter than before haha

Secret admirer ko noon...minsan nakaaway ko nga dahil ngorder ng materials sa dati Kong work sa hard ware nirefund lahat.. Jeje..Mister ko na ngayon..

Ka workmate ko noon asawa ko na ngayon ka workmate na asawa pa sabi kasi mahalin raw trabaho kaso yong ka trabaho ko yong minahal ko hahaha 😂

Kinuhanan ko lang siya ng panyo nung highschool kami para mapansin niya ako. And then 11 yrs na kami ngayon. At magkakababy na this Sept. 🥰

workmate ko asawa ko ngaun.. ung tao na wala sa expectation ko.. never ko naisip na magging asawa ko xa.. xe d q xa gusto in 1st sight..

ktrabaho ko lang noon, asawa ko na ngayon hahah buti okay lang sa company namin na may mag jowa pero nilipat ako sa ibang branch hehe

SL ko sa work noon, asawa ko na ngayon.. haha di nya ko pinapansin se nahihiya sya pero andami nagsasabi crush nya ko.

astig at kinatatakotan KO noon, pero Asawa kuna ngaun at super bait pa down to earth n lord sakin...😘😍😊😉

classmate and ex-boyfriend ko po sya noon, asawa at magiging ama na sya ng baby ko ngayon. 😍