difficult sleep at ngiht.

hi mommsies, ask ko lang po.natural po lang po bang mahirapan matulog kapag gabi.im suffering in difficult sleep at night.usually natutulog nlang po ako mga 3am to 4am, di ko makuha ung sleep ko po..and once maligo ako gabi sumaskit po ung mga leegs ko..

1 Trả lời

naexperience ko rin po yan nung buntis ako. either dahil sa galaw ni baby, naiihi ako or hindi lang talaga ako makatulog kahit matagal nang nakahiga sa kama. ang kalalabasan kahit nakatulog ka pakiramdam mo pagod ka.

4y trước

alam mo mommsie ung gusto ko ng matulog kaso ayaw ng katawan ko, ewan ang hirap..tapos kapag matutulog ang babaw tlga.