cant sleep

Mag 32weeks na po akong preggy, cnu po dito hirap ng matulog sa gabi ung tipong nakapikit ka lng pero ung diwa mo gising 2days na akong ganto di ko mahanap ung pwesto na gusto ko. Gnto po ba talaga hirap ng mag sleep.. Tnx

10 Các câu trả lời

ako sis napapalibutan ng unan, nkapatong pwetan ko s unan, pagtatagilid ako may unan din sa may bandang balakang ko at sa may tyan ko, kx hirap kunin ng tamang position pr makatulog, sumasabay p ang pagsusuka ko in 32 weeks, hirap n hirap n ako since 1st trimester ko gang ngaung last trimester, tinitiis ko lng kc alam ko lumaban ang baby ko at kumapit xa cmula 16weeks n mrupture n ako

Ganyan po talaga mommy pag buntis. try to find your spot. paling ka sa magkabilang side tapos dagdagan mo unan mo sa sides, between your legs.. taas mo legs mo. kumbaga experiement till makuha mo yung best angle for you. ako non more on sleeping sa left side ko

same, natatakot ako baka pglabas ni baby magka anemic din. Iinom ako ng gatas or kakain ako pagkatapos nyan aantukin na ako mga ilang minuto tinatry kong etulog talaga yung antok kasi hirap pag ma insomia eh

Natry kuna lahat sis. Wla tlaga nung una ok nman pero ngaun lng to as in.. Nkapikit lng ako pero ung diwa ko gcng ihi din ako ng ihi d nman pwdeng pigilan bakit kaya gnun

32weeks same tayo momsh ..lagay ka lang unan palibot para kahit umikot ka may unan then sa pag ihi ako 5 balik sa cr bago makatulog tiis lang ilang months nalang naman.

Mag milk ka bago matulog at mag lagay ka ng mga unan sa paligid mo para may tandayan at kayakap ka . ganyan ginagawa ko eh

nagppa music ako yung mozart. nakka antok yun.tapos ayos yun kay baby pra sa brain dev.niya

ako po lagi nasakit singit ko

4y trước

hirap na din matulog lagi mainit kahit malamig nman

Drink warm milk.

Yes po