wi-fi

Hello mommmiess.. ano po mgndang ipakabit na wifi? Nhhrpan ako mkhnap puro may negative comments.. thanks po 😊

15 Các câu trả lời

Converge po yun nga lang medyo matagal po ang installation halos 2 months po. At ask niyo rin po kung may available na poste po na malapit sa inyo na pwede nila pagkabitan kasi nangyari nag antay ako na kabitan nila halos 2 months pero wala daw available na poste po kasi puno mga ganun na yung reason nila kaya sa Globe. 3 days lang kinabit na po nila. So far wala pa naman akong na eencounter na problem.

Depende mo sa lugar nyo mommy kung anong available na wifi, pero PLDT fibr po ang gamit namin. Nagkakaproblema minsan, as usual lahat naman ng signal nagkakaroon ng problema. You have to choose lang po talaga kung saan kayo magiging convenient.

Dipende po sa lugar nio mami.. Kahit ano namn po ahaha.. Palpak dito samin gamit namin PLdt wifi sa bahay ng mommy ko globe wifi.. Sa kapit bahay namin converge dipende lang sa lugar

Pldt gamit namin, ok naman sya nakakapanuod naman ako ng netflix ng diretso. Kapit bahay namin Converge ang gamit, ok din naman. Depende lang po yan sa lugar mommy hehe

actually lahat ng yan may negative comments. depende sa location kung malakas ang signal ng isang network. malakas din ang TP-link/converge/pldt.

PLDT Fibr samin dito sa Lubao, Pampanga. okay naman ang signal ate. :) depende kasi sa location minsan yun e.

Lahat po may negative talaga. Makibalita po kayo sa area niyo kung ano ang mabilis internet.

I prefer converge po. Ilang araw na kaseng pawala wala tong pldt😅

Depende sa area nyo sis. Samin maganda ang PLDTFIBR.

Converge po ma'am, agent po ako