wifi

Hello po ano po mas maganda pldt home prepaid wifi or globe prepaid home wifi??? Thanks po

7 Các câu trả lời

Depende po sa location niyo. Ako sa cp ko mahina data ng globe tapos sun at smart malakas. Kaya pldt home prepaid wifi binili ko. Ok naman samin malakas signal sa meyc. bulacan. Area namin kadikit na caloocan.

Depende po kung ano diyan ang maganda ang signal sa inyo. Dito kasi samin pldt ang medyo ok na signal ang globe wag na asahan

depende po ano ang malakas na connection sa area nyo.

ako po kc is agent for 2 yrs under ni skycable po

Depende po sa location niyo

dpindi po

Pldt