Rashes

mommies..tanong ko lang,anong gamot,na pwede sa rashes ni baby.. nasa pipi na nya singit tas pwet...nagpacheck up na kami sa dr.sa pedia na .calmoseptine at canesten pero mas lumala.. need help....

88 Các câu trả lời

Try this one momsh 250 biki ko neresita ng pedia ng anak ko ance a day ang pahid effective once pa lang nagamit may result na agad

Drapolene momsh then change diaper ka and to prevent rashes po use Babo Botanicals Diaper cream medjo pricey pero sulit naman.

Petroleum jelly lng po tas wag mo nuna idiaper hayaan mo po mkasingaw, hayaan mo lng po muna hnd magdiaper mawawala yan

Petroleum jelly lang sis tas wag mo muna ipampers ibuyangyang mo muna pasingawin patuyuin then mawawala pagkapula niya

Palitan u nlang po ng diaper kc kahit anung gamot ilagay u jn Kung d po cia hiyang sa diaper mgkaka rashes pa rn po yn

Calmoseptine ang sakin. If lumala sya ba ka dahil sa wipes. Sabi ng ob ko water lang gamitin para di magka rashes

Drapolene po mommy. Yan gamit ko kay baby every diaper change. Pero baka din hindi hiyang kay baby yung diaper.

Ang reseta po samin is no rash nabibili sa mercury, may nappy cream din po kami from human nature okay din po.

try mo po palitan diaper ni baby bka po d nia kapid at wag mo po hayaan dn mbabaran ng poop.

6y trước

cge po. thank u

Try nyo po yung mismong breastmilk nyo . effective po 😊 tapos apply na din po ng anti rashes gel .