Rashes

mommies..tanong ko lang,anong gamot,na pwede sa rashes ni baby.. nasa pipi na nya singit tas pwet...nagpacheck up na kami sa dr.sa pedia na .calmoseptine at canesten pero mas lumala.. need help....

88 Các câu trả lời

Sudocream. Mainam din po water na lang pangclean wag na magwipes then idry po muna yung skin bago lagyan ng gamot and diaper... ang friction din po kapag nililinisan nakakapagparashes din po.

5y trước

Mommy try niyo po online. Check niyo sa shoppee or lazada. Wala nga din akong nakikita masyado dito sa Pinas.

Change ng diaper brand sis make sure hindi masikip tapos hanggat may rashes tyagain muna na hindi naka diaper para ma air dry din. Lalo kasi magkakarashes pag nakaclose palagi.

Drapolene mumsh try mo po. Kada palit po ng diaper lagyan po. Make sure na tuyo po ang skin bago palitan then polbo po. Or baka dahil din po sa diaper baka hindi nya po hiyang

hnd din po hiyang sa calmoseptine lo ko, zinc oxide po nirecommend sakin kaso sa pedia ko mismo nabibili, palit po kau brand ng diaper and minsan po wag muna mag diaper

Bala hindi siya hiyang sa diaper niya mommy,try mo siya palitan ng mas magandang quality ng diaper.kasi sa rashes ng baby ko effective naman calmoseptine

Nku momshi drapoline at maligmgm n tubig at wag m kuna lgyn ng diaper kung pwde lampin muna kc lalo lala yan pag diaper p rin nilgy m hbng may rashes p

Drapolene Cream po, para talaga sa mga Infant. Na try namin yan after 1 week nawala na yung rashes. D pa nauubos yung cream. Meron po yan sa Mercury.

Drapolene or Mustela sis. Check nyo din na wag msyadong balot na balot si baby lalo sa diaper area. Baka masikip din kasi msyado un diaper nya

Ako breastmilk.. effective sa baby ko.. tuwing may rashes sya breastmilk lng gagamot ko umuokay na, kht yung rashes na talagang sugat na..

Try nyo po mami wag muna diaper s baby lampin muna po ng isang araw. gabi nyo n po lgyn gnyn dn po kasi sa baby ko ntutyo nmn po agad