multivitamins

Hello mommies, Tanong ko lang po kung ano pwd vitamins sa mga nag back to work na. Pure breastfeeding po kami ni baby... wala po kami yaya, at work from home po kami ng asawa ko. Salitan po kami kay baby at sa gawaing bahay... ok lang po habang naka mat leave pero panu po.pag nagwork na ako. Baka po may multivitamins para sa mga nagpapadede. Salamat po sa mga sasagot.

1 Trả lời

Better to consult po your OB since mas alam nya po ang health history mo :)