1month Breastfeeding baby pwede mag-multivitamins?

Mga momshies tanong lang po okay lang po ba magtake ng multivitamins(tikitiki o celine) si baby kaka-1month lang po pure breastfeeding po, 3.1kg po timbang ni baby. Salamat po

8 Các câu trả lời

Mas ok parin po na ipractice ang 6months exclusively breastfeeding. Sa gatas nyo palang po mommy more more na ang vitamins na makukuha ni baby. Lalo na kung healthy din po kinakain nyo. Hindi naman po nasusukat sa timbang para sabihin na healthy si baby. After 6 months sabay ng pagstart nya na pagkain ng solid food dun nyo po painumin ng vitamins. Pero nasa inyo parin po mommy ang desisyon kung gusto nyo na agad i vitamins si baby ng maaga.😊

Depende po sa pedia nyo. Ako mixed feeding pwede na daw mag tiki-tiki. Mag 1month palang si baby sa 22. May guide dun sa gilid ng lalagyan kung ilang mL depende sa months ni baby. Yung pinsan ko naman since pure breastfeed sya, di na muna pinag vitamins si baby sa 1st month.

baby ko po nutrilin lang binigay ng pedia niya. nag start sya nung 2 weeks old sya 3.8 kg sya non. ngayon 8 weeks na siya, 6.3 kg na po. mix feed po si baby ko, enfamil A+ pero more on breastfeed siya.

ako 3weeks Palang ,Pina take kona ng vitamins. nutrilin gamit ko, suggest by pedia nya. 0.3ml everyday. pure breastfeed. 1month and 4days palang baby ko.

try mo nutrilin mii bilis bumigat ni baby 1 month and 5 days sya 4.1kg na bale nag start sya mag vitamins saktong 1 month and ngayon 2 mos na sya 4.8kg na

2y trước

0.5ml may guide naman po

Yes po pwd npo mag vitamins c baby.. Ung baby kopo kz 2weeks palang pinag vitamins na ni pedia ng tikitiki.. Sa 2 weeks old nia 3.5kg npo sya.. 😊

2y trước

maraming salamat po

tiki tiki sa new born pede na.

Ilang kg po ba lumabas c baby mo?

2y trước

mixed feeding po kami mi