Sakit sa likod/balakang

Hello mommies...sunasakit din ba likod nyo or balakang 3 mos. post CS ako and exclusive breastfeeding din. Thanks in advance pa advice naman po first time mom here 😊

7 Các câu trả lời

Post CS din po ako 2 months na. Ako naman nananakit agad likod ko kapag karga ko si baby ng matagal. Dapat may support yung likod. Kaya sabi ng OB ko continuous lang daw pag inom ko nung calcimate kasi naaagaw pa ni baby yung nutrients ng calcium ko. Btw, mixed feeding po kami ni baby.

Going 4 months na si baby. Cs and exclusive breast feeding but no backpain. :) continuous take ako ng vitamins as prescribed by OB. (No exercise too..)

ako din, di ako CS, EBF pero cmula shoulder hanggang balakang ang sakit sken... 3 months n si LO..

1stime mom din and cs...ung likod ko ang palaging masakit.(lowerback).pero bottlefeeding..

Post cs here. 1 month palang. Masakit din likod ko saka balakang.

post CS here too.. yes po..sumasakit balakang..parang naglolocked

up