Problems

Mommiesss help nman po Ano po maganda gawin pag pagod kna sa relation nyo mag.asawa . Na parang di na tlga nagwowork . Yung pakiramdam mo ikaw nlang nag.isang lumalaban ...yung pakiramdam na parang may iba na syang mahal ksi nagbago na sya sayo Give up napu ba ?or hindi ? Paano po baby namen ?

2 Các câu trả lời

Siguro mommy for me, at first magusap muna kayo yung masinsinan tska kalmado. Try to express to him kung ano talaga yung nasa loob mo para aware din siya. Sabihin mo lahat ng gusto mong sabihin kasi mommy if you are preggy tapos naisstress ka, nakakasama kay baby.

Try niyo mo po makipagusap sa mr. niyo. Then sabihin niyo po lahat ng gusto niyo and kung di talaga magwork out kayo na po bahala.