Flu vaccine

Hello mommies! Required po ba ang flu vaccine sa preggy? Ano po side effects nito? Natatakot ako baka kasi lagnatin ako. Nag aallergy hives po kasi ako pag may lagnat. #FTM

17 Các câu trả lời

hnd ako nirequired ni OB and sa totoo lang mas mainam palakasin ang immune system. Hnd din kasi tlaga ako sakitin ever since.

2y trước

Hindi ri naman po ako sakitin nmaliban pag may nakakatrigger sa allergy ko.. kaya nagdadalawang isip Ako magpa flu vaccine baka mag trigger tuloy