Flu vaccine

Hello mommies! Required po ba ang flu vaccine sa preggy? Ano po side effects nito? Natatakot ako baka kasi lagnatin ako. Nag aallergy hives po kasi ako pag may lagnat. #FTM

17 Các câu trả lời

first pregnancy ko nag flu vax ako. ngaun second pregnancy refuse ko lahat ng vax.. advise ko sayo hwg na po.

I had flu vaccine when I was 4 weeks pregnant but now I'm 22weeks pregnant and I still have flue🥺🥺

Nag pa inject po ako nung preggy ako, hindi naman ako nilagnat pero masakit sa braso

Di kasi ako nakapagflu vaccine before, until now mag 3yrs old n baby ko hehehe

nirequire po ako ng ob ko. wala naman po side effects sa akin nung tinake ko.

Di naman po

hndiiii