Constipated..

Hello mommies...pwede po humingi ng advise...6days na po kase ako hindi nag poops... hirap po mag poops..ano po pwedeng gawin at safe para samin ni baby.. #first#1stimemom #4monthspregnant

29 Các câu trả lời

nku mommy danas ko yan nung 3-4months tyan ko ininuman everyday dmi ng tubig papaya..etc etc..wa effect sa akin..inaabot ako ng 7days may lumabas sobrang liit ba na dumi hlos mangiyak ngiyak ako..nd nko nktiis ngpareseta nko sa ob..binigay sa akin lactulose syrup..ayun pgkainum k after 1hr..labas lhat malambot pa..pricey nga lng...pero kht ppno continous pdin inum k mdming tubig kain ng ppya pra nd nmn ako mging dependent dun..pero super effective..

duphalac po advise n ob sakin pero hndi ko na na try kasi naging ok na po sakin ung yakult everyday and puro gulay prutas freshmilk na lg ung kinakain. isda at manok na lg dn yung meat, kung may baboy man, konti lg. and superrr daming tubig mommy😁 na experience ko dn hndi makapagpoops ng halos 5days din nung na ospital ako. nag suppository talaga ako 1 time pra lng mailabas ko lahat😂

Sabi ng OB ko Prune Juice or Papaya Juice daw. Since walang mabili na prune juice dito at d ako naimon ng papaya juice bumili asawa ko ng dried prunes. Sinabayan ko ng yakult, mraming tubig at kumain aq ng steam okra. Ngayong araw nka dumi na ako, malking ginhawa. 😍😍

mamsh un mga vitamins mo wag mo inumin right after kumain. wait ka mga 1hr or 2hrs. nun ginawa ko un nawala pag ka constipate ko. 4mos nun hrap na hirap ako. pero since napansin ko na kapag di ko agad ininum vits ko hndi ako nagconstipate aun tuloy tuloy na.

effective skin yung 2bottles ng yakult dun lumambot dumi ko tas kapag alam ko naddumi na ako simula umaga umiinom na agad ako ng marami tubig para lumambot ang dumi yung papaya at pakwan hindi effective skin .. hirap pag constipated sakit pa sa tumbong

Same here. Weeks na ata ako d na poop. Haha pasintabi pero d ko sure if weeks na nga. One time naman sumakit tyan ko na parang may nakaen na mdumi. Now naman tagal ule mag poop. Tumaba din ako feeling ko bumagal panunaw ko 😫

more water intake and more fruits dapat .Less ka dapat sa mga carbo type foods Kung kakain ka Ng mga carbohydrates rich foods dapat nagprutas ka and vegetables Lalo na mga fiber rich like pineapple for proper digestion

More water lang mamsh ,,,ako rin hirap talaga mag poop kaya umiinom ako ng coconut water o kaya ginger tea ,,effective naman xa sakin lumalambot poop ko tska nawawala sakit ng tyan ko.

mag gatas ka sis kahit Yun unmum para sa preggy Yun na milk and more water para iwas dehydrates.. iwasan mo kinain Ng mabibigat sa tiyan mag bread ka nalang tsaka fruits.

umiinom akong yakult/delight every morning after breakfast and night after dinner 😊 consti din ako dati nung di pa ko preggy ..