Constipated..

Hello mommies...pwede po humingi ng advise...6days na po kase ako hindi nag poops... hirap po mag poops..ano po pwedeng gawin at safe para samin ni baby.. #first#1stimemom #4monthspregnant

29 Các câu trả lời

ginawa ko more liquid lang ako at di kumain ng marami tapos oat meal sa umaga kahapon try ko nag skip ng breakfast yun nakadumi ako

eat raosted almonds po, kahit 10 pcs sa isang araw for sure lalambot yan ng bongga, tried and effective sya sa akin

Oats sis every morning or snacks mo.. tsaka more water.. less ng meat po tsaka rice.. kain ka rin ng kamote..

Sterilized milk po very effective sakin inom ka lang din agad after ng water (not cold).

ako ginawa ko kumain ng kamote at uminom ng birch tree kasi rich in fiber po sya

Green veggies mommy nakakatulong siya , yakult/delight and more water po.

mag milo ka po momsh, wag kang lalagyan asukal po. effective sakin hehe

drink 2 bottles delight 400ml mommy or yakult for sure mapapa poop kayo

Oatmeak po.. Every time kumakain ako ng oatmeal nagbabawas tlaga ako

Kain po kau ng suha everyday po kau ma poops.. At di kau mhirapan