first cut ng nails

mommies,panu nyo ba nacut nails ni lo nyo?tulog ba sya o ndi?

19 Các câu trả lời

Sinanay ko na icut ung nails nila habang gising. Right after mapaliguan at mabihisan, putol kuko na. Kapag kasi tulog most likely magigising at maaabala tulog once ginupitan ng kuko. Saka habang lumalaki nasasanay sila na ginugupitan ng kuko. Di na manlalaban

Once lang ako nagcut ng nails nung 1 week siya puro nail file na lang ngayun pag tulog siya. Pag gising kasi sobrang closed fist niya.

Aq lagi tulog LO q pag nag cut ng nail nya, minsan na kc aq nag cut ng nail nya nung gising dumugo kc ang likot ng kamay nya hahaha

Tulog po. Pero ngayon, pag gising na. Kasi nagigising na sya kunting kibot lang. Unlike nung newborn tulog lang siya ng tulog.

Aq lagi pag tulog para hindi sya malikot kasi pag gising at magalaw sya may tendency kasi masugatan...

mas ok po pag tulog momshie .oh kaya bili.ka ng pang nail file ung pang baby

Yan gamit ko kay baby sobrang helpful niya. D na nakakatakot mag gupit

5y trước

Hm yan mommy? San mo po nbili?... Namali ako ng paghinuko sa lo ko... huhuhu

Gcing po kc ung hipag ko ang nagcut ng nails ng bb ko hehe

Tulog mas mainam kse di sya malikot😊

Pag tulog. Malikot kasi pag gising.