My 2yo does not like to cut her nails

Mommies, pahingi naman po ng tip pano ma-cut yung fingernails at toe nails ng toddler nyo. Yung anak ko ayaw talaga kaht anong pilit ko. Pumipiglas sya. Pag tulog naman kahit kasarapan ng tulog nagigising talaga sya. Kaht pnpakita ko na dirty na ok lang s knya wag magupitan. Bka may tips po or recommended type ng nailcutter. Thank you so much!

2 Các câu trả lời

Hello mommy! Try to play with her while clipping her nails. Or sing "finger family". Usually nagwowork 'to sa toddler ko. After bath time ko siya ginagawa para gets niya na hygiene time muna bago play time 🤍

pang uuto ng bongga, also dapat may katulong ka na naka hawak sakanya 😁 same here evey after 2 to 3 days kami nag gugupitan

2y trước

Haha! Bet ko yung panguuto ng bongga hahaha!