pusod

Hello mommies,normal lang ba if maitim ung loob ng pusod ni lo? Going 3 months na sya hindi ko sya binigkisan. Nabigkisna ko lang sya nung nagdugo pusod nya sguro mga 1 week lang po ganon.

4 Các câu trả lời

Normal lang po yan mommy, sa baby ko po ganyan din ngayon 10 months na sya kusa lang din po nawala yung itim sa pusod nya 🙂

nililinis namin yung pusod from 1st day pa lang. Hindi ko binigkisan si baby. Alcohol and cotton buds panglinis namin

Linisan mo sya mamshie matatanggal yan alkohol lamg ipanglinis mo w cotton buds

Hindi kaya natuyong blood? Instagram.com/JaycellePlayda