pusod

Mga moms ok lang ba ung pusod ni baby 1 week old na sya

pusod
35 Các câu trả lời

Momsh para sure ka pacheck mo sa pedia.. Sa baby ko kasi nung 1 week natanggal na yung pusod.. Mukhang nakaluwa kasi yung pusod ng baby mo momsh.. Delikado to kasi pusod yan direcho sa loob ng katawan ni baby yan.. Dont just rely sa mga sinasabi ng iba.. Go to an expert na momsh.. Pacheck up mo na si baby sa pedia..

5y trước

Good thing pinacheck up nyo baby nyo. Case to case basis kasi ang mga ganito. Much better na macheck ang baby ng expert pa rin. Picture lang ang nakikita natin. We're not sure kung ano pa meron

pagkaligo patakan ng alcohol tsaka sa gabi wag masyado damihan. Before 1month matatanggal na yan. Sa nagsasabi bakit walang ipit tinatanggal na talaga yun pagkalabas ospital. Linis lang talaga. Kusa naman yan maaalis. Ingat lang madali ng diaper

Ok lng. Wag mo basain pusod kpg naliligo. Tas after maligo nya lagyn mo alcohol n 70percnt ang cotton at patakn mo ng nga 3 pusod nya. Mga 3wks kusa matatanggal yan.

Yung sa baby ko 1 week sakto natanggal na yung sakanya. Basta linisin mo lang ng isopropyl 70% alcohol 3x a day po

Yung sa baby ko po 4 days lang natanggal na pusod nya. Wag nyo po basain and tupiin nyo yung diaper para di masagi

Okay lang po yan... Lagi mo po i alcohol na 70% matatanggal din po yan... Huwag mo po bibiglain sa pagtanggal...

Sis lagi mo amuyin pusod ni baby..kpag my mbaho na amoy pa check up nyo po..kc bka nbasa at mainfection yan

Hala ,pa check up nyo na po dapat Hindi ganyan itsura pag 1 week na.. baka na infection na Yan 😢

yung lo ko; 6 days natanggal nang kusa... 3x a day ko nililinis ng alcohol... matutuyo rin yan sis

Alcohol lang po, bakit parang nagbabakbak skin ni baby? Hindi namin naexperience kay LO yan ee

5y trước

Normal po mommy base sa pedia ni lo ko :)