Baby Boy Name L and C

Hi Mommies! Need po help if anong name pwede ibagay sa name ng eldest namin Letizia Calleigh. Si second is baby boy. Gusto sana namin is L and C padin. 100pesos Gcash sa mapipili ko. Thank you 🙏

17 Các câu trả lời

Lourence Cale Louis Calvin (pronounced as Luwi) Lauren Carl Lee Christoph Lucas Clinton Lloyd Carel

Lucio Cleighn Luther Clarence Lionel Cloud Lyle Caden Luis Carleign Lawrence Caillan

Luis Caleb Lance Calix Lester Christoff Larry Clark Levi Curt Larence Caden

Liam Cristoff Lucas Clyde Levi Chrystan Lyndon Chrysler

Leslie Clark. di nalalayo sa name ni baby girl mo 🥰

Luke Clarence Lee Clarkson Luigi Carlos Lois Clarke

Leonard Carl Lucho Caleb Luke Caden Lenard Charles

Lucas Cayden Louis Carson Liam Callix

Liam Ckyle lemuel Clyde

Lenard Calleil