Medyas sa pagtulog

Hello mommies Minemedyasan niyo pa din ba ang mga babies niyo sa pagtulog kahit 6 months old? 6 months na po kasi si baby ko at aircon po kami sa gabi. Iniisip ko lang kung ok ba naka medyas pa din o mas ok kung hindi na. First time mom po hehe thank you

2 Các câu trả lời

ay d kayo nagmemedyas matulog?? haha. Ako mamsh simula bata hanggang ngayon na may asawa at anak na nagmemedyas parin. Kaya yung panganay kong 7 years old na hanggang ngayon naka medyas at pajama parin kapag matutulog,same saken.

3month na baby ko pero di ko na minemdyas-an since 4weeks old sya. pag matutulog may binili akong frog suit para wala nang medyas at ayaw din kais nya nakukumutan sinisipa.