"Placenta Previous Partialis" @ 18 Weeks

Hi Mommies! Meron po bang same nang case sa akin? Sobrang na bo-bother ako sa status namin ni Baby. 34 years old na ako and had 2 miscarriages (9 & 13 weeks). Manganganak pa ako na wala si husband dahil kelangan kumayod. Gusto ko lang malaman if meron same case tulad namin ni Baby na nagbago pa position nang placenta at hindi na breech nung lumaki ang baby? May remedies pa ba? Hindi naman ako nag bi-bleeding and puro vitamins na lang tinatake ko sa ngayon. Napapaisip ako kasi nabanggit pa na baka masalinan pa ako nang dugo pag nagka taon kasi mababa pati platelet count ko ??

"Placenta Previous Partialis" @ 18 Weeks
1 Trả lời

Usually po sa early months eh breech talaga ang presentation ni baby.. Tapos according sa nabas ko pag mga 28 onwards nagbabago na sya.. Mine po is 25 weeks.breech presentation..

4y trước

Maraming salamat ma'am. Napapaisip talaga ako kasi okay maging breech sj baby kasi naikot pa pero yung Placenta ko kasi baka di na mamove