Breastfeeding Consultation

Hi mommies/Doc, First time ko magpa breastfeed. Kaso ang nipples ko, paloob siya, hindi po siya nakalabas. Lumalabas lang nipples ko kapag nagpapump ako. Nakakapag latch lang sakin si baby once nakalabas ang nipple ko. Pero ang concern ko is, normal ba itchura ng nipple ko? Or considered ba siya cracked nipples? Medyo nasasaktan ako kapag magdedede sakin si baby. May times naman na hindi masakit. Left and right nipple ko ang nasa pic. Sana may makasagot. Nap'praning ako baka may infection kasi nipples ko.

Breastfeeding Consultation
3 Các câu trả lời

Same tayo mi ganyan din ung utong ko ung kabila lang nmn ung isang utong ko malaki kaya pag dumidi n ang baby subrang sakit kasi ung utong kong isa naka lobog..

2y trước

Hirap mag breastfeed. Pero wala akong problema sa right breast ko. Kasi nakalabas ng utong ko, at dun din comfortable si baby maglatch. Pero sa left breast ko, lubog talaga siya. Hirap ilabas, nakalabas man siya pero maliit Hindi gaya sa kabilang breast ko kaya sobrang sakit. Mas gusto kong gumamit ng pump kapag sobrang tigas at tulo tulo ng gatas. Ano po ginagawa niyo mhiee pag nag breastfeed ka?

ganyan din po nipples ko. sobrang sakit kapag nadede si baby. 6mos na baby ko. bgla nlng nagkaganyan ung sken, sa right breast lng. sa left, ok naman.

parang crack mi may hiwa e di naman ganyan po saken