Pineapple,and tips to easy delivery

Hi mommies,dami ko nababasa naga drink sila ng pineapple para san po yan,,anu pa din tips niyo para mapadali manganak

1 Trả lời

makaka ilang galon ka pa po ng pineapple juice, momsh i suggest, careful squats 3 times a day. 3 sets of 12 each evening primrose (1000mg) after meals, 3 times a day. kung nasa 38 weeks na po, insert 2 po sa pwerta at night. pero inom narin po kayo pineapple every meal. yung no sugar added po. ilang weeks na po kayo?

4y trước

yes mommy, oil naman yun. nung nag l-labour na ako and 3cm palang ako, nag insert ang OB ng apat. pero d nag work sakin hehe try niyo po habang maaga pa para d ka mahirapan 😊