Transition

Hi Mommies, Asking for ur help po. My bunso is 4mos old, boy. EBF po kami since day 1. Yung 1st 2 months nya po dumedede sya sa bote with my milk in it. Kaso lately ayaw nya na po sa bote. I can feel na nasstress sya and iyak ng iyak. I tried diff types ng nipples na (Avent, pegeon, babyflo etc) Pati iba ibang flows from slow to fast flow ayaw pa din. I need to go back to work na next week and nag aalala na ko ng husto na baka magutom sya pag Wala ako. Nahihirapan na din me dahil papayag lang Yung mag aalaga sa baby ko pag dumede na daw sya sa bote. God bless in advance po sa mga sasagot...

1 Trả lời

Same question ganyan din ang baby ko since i gave birth to him until 1st month dumedede sya sa bote with bm but after that ayaw na nya kahit ipilit ko. Buti nalang self employed ako