Pregnant or Not?

Hello mommies Ask ko lang po, 1month and 1week na po ako delay, nung first week of last menstruation nag spotting ako, ngayon po, 1month and 1 week na nagpapatak patak po yung dugo kulay pinkish lang po.. Posibilidad po ba na buntis or Ano po ba tawag doon? Thank you in advance If im pregnant this is my 3rd child, 1st and 2nd child ko po, hindi naman po ako nagka spotting po...

1 Trả lời

Mag PT po kayo. Yung po ang mas magandang gawin para malaman kung buntis nga ba po kayo :)