1month and 3days delay

Tanong ko lng Po kung bkt negative Ako sa pt pero 1month and 3days na Po akong delay sa menstruation ko ehh buwan buwan nmn Po Ako nireregla at nag spotting lng Ako mga 2days lng at patak lng talaga sya 😭 at ngayun sobrang sakit Ng balakang ko na parang naninigas

1 Trả lời

1mo trước

excited pa namn kmi na mag ka baby pero naging negative sa pt hytsss