2 day old baby

Hello mommies. Ask ko lang if naexperience niyo ba yung 2 day old plng si lo pero magdamag ang iyak. We tried everything- feed, latch, hele, check diaper, swaddle, etc. ano po kaya ito?

2 Các câu trả lời

colic mommy. naninibago si baby sa environment. try nyo ung mga white noise. hnahanap nya ung pakiramdam na nsa loob pa sya ng tummy mo. seacrch mo po ung Colic baby.

napapaburp po? check din po ang temperature. hope your baby is all well.