OB-GYNE

Hi mommies! 9 weeks preggy na ako. Okay lang kaya mag-palit ng OB? Pero siya na kasi OB ko kahit nung wala pa akong baby. Medyo pricey lang kasi yung 2d ultrasound ko. 1500. Di covered ng healthcard same with lab tests. Consultation covered naman. If magpapalit ako, may mai recommend ba kayo na malapit lang sa Eastwood City? Sa The Medical City Ortigas yung OB ko now. Thank yoouuu ?

1 Trả lời

Pwde kpa magpalit mommy habang maaga pa kasi pag nag 4 months ka yta pataas bwal na magpalit ng ob