DEVELOPMENT NI BABY..

mommies, yung baby ko turning 4months old na sya sa sept16 at the same time pinanganak ko siyang 8months so in short hndi sya kumpleto sa buwan. Im just asking male-late po ba si baby ko sa bawat milestone nya? i mean sa mga development nya? Like, Sa edad nya ngayon hndi pa sya marunong tumagilid or dumapa pero kaya na nya yung mga ulo nya. Lagi ksi nagtatanong asawa ko about sa development ni baby. Sa ngayon turning 4months old sya ang alam nya lang is kayanin nya sarili nyang ulo pero maingay nadin sya and maaliwalas na mga paningin nya nasusundan nya na yung mga bagay bagay na nakikita nya. Nakikita ko ksi sa ibang baby natututo na tumagilid and dumapa. Any advice mga mommies??

1 Trả lời

Wag kang mag worry mommy. Iba iba kasi ang mga babies. May mga advance ang development. Pero as long as healthy si baby no need to worry po. Si lo ko mag 5months na siya ngayon pa lang natututo dumapa ng dumapa. Worried din ko nung una pero ngayon na marunong na siya hirap na hirap naman ako sa pagpapalit ng diaper niya. Haha!

5y trước

Thankyou mommy.