Is it worth buying swaddle up?

Hi Mommies! Worth it ba bumili ng ganito? Is it necessary? #firsttimemom #advicepls

Is it worth buying swaddle up?
9 Các câu trả lời

Worth it talaga mga ganyan momsh pili ka nalang anung style ng swaddle.. Yung swaddle sa baby ko yung iniikot talaga sa katawan niya tapos may velcro effective sa pagtulog ni baby ko.. Hanggang 2mos niya ginamit then switch kami sa sleepsack.. Til now 6mos nag sleepsack baby ko parang nakakumot na din pero mas safe kasi nakakatakot kaya pakumutin ang baby baka mapunta sa mukha at masuffocate.

Mas nagwork po sa amin yung regular muslin blankets which we used for swaddling. Our babies rolled as early as 2 months old,di na kasi magagamit ang love to dream swaddles when they started rolling kasi risk na cya for SIDS. Unlike muslin blankets which can be used pa for many things after.

Yes po sa amin, yan po gamit ni baby ngaun and sobrang nakahelp samin. Simula ng gumamit sya nyan, humaba ung tulog nya sa gabi and naestablish din ung sleep routine nya.

parang mas practical po ang sleep sack. mas gusto ni baby ko kasi malaya kamay nya. tapos no need nang mag pajama kasi tago na paa.

For me no, wala naman ganyan eldest ko eh ok naman sya routine lang tlaga need pra masanay sya magsleep hahaha

Di ko nagamit sakin dahil ayaw ni baby pero better na bumili ka kahit 2 baka gusto ni baby.

i think no. di naman ako bumili ng kahet anong pangswaddle

Thank you mommies 💖

For me no po haha