First time MOM

Hi mommies worried po ako 23 lang po suka ng tiyan ko Im 32 weeks pregnant. sabi lang po saakin magtake ako ng vitamins, woorried po ko ano dapat kong gawin. Chineck po ng midwifr ang tiyan ko sabi puro bata daw po laman. Kapag ganun po ba mga mommies mahihirapan manganak ? Di ko po alam ano ibig sbhn nya dun. Sana po may makapansin. Salamat po.

1 Trả lời

if normal naman ang utltrasound mo then nothing to worry. Drink a lot of water lang. ako maliit tiyan ko sa 2 anak ko noon. As ling as normal ang utz and labtest mo thats fine