32 weeks pregnant

Hi mommies! First time mom po ako, 32 weeks pregnant. Sumasakit kasi tong likod ko. Okay lang po ba pahidan ko ng "omega pain killer?"

4 Các câu trả lời

try nyo po yung efficascent extreme mild lang po yung anghang non kesa sa omega ☺️ and yes pwede sya sa likod yung efficascent po

2y trước

Sakin extra strength. Ok lang ba mi? Ganun ang gamit kong efficascent? Tapos hinahaluan ko ng bawang para iwas aswangin ang aking little angel.😅😁

oks lang kasi likod naman ang masakit, wag lang sa tyan.

same tayu mamhie kahit tatawa ako sumasakit sya

okay lang basta hindi sa tiyan or puson