BABY ACNE o ibang rashes na?

Hi mommies. Worried na po ako sa face ng baby ko. Di ko alam if baby acne po ba ito or ibang rashes na. Una po maliit lang na pula2 ang nasa face ni baby (see first photo), but after a couple of days parang kumapal siya at magaspang (see 2nd and 3rd photo). Ganyan na siya ngayon. Pinapahiran ko po ng breastmilk every morning. Bumili na din po ako ng Cetaphil Gentle Cleanser para sa face niya, 1 day ko pa lang nagagamit ang Cetaphil, hopefully effective na makakawala ng rashes ni baby ??.

BABY ACNE o ibang rashes na?
1 Trả lời

mas malapit p rin sya sa baby acne (para saken). ung sa panganay ko, after a week pa tuluyang nawala nung new born sya. ung tipong mawala man ung unang batch, may hahabol namang bago (which is nakaka worry nga naman). check mo rin po ung ibang pwde magcause like natutuyuang pawis sa mukha, maduming tela na napapahid sa kanya (like mittens na d pa napalitan), baka may nagnanakaw ng kiss, or baka matapang din ung sabon na nagamit mo sa damit nya.

5y trước

Thanks mommy. Ariel po gamit ko sa damit nya. Ano pong gamit nyo na pangsabon sa face ni baby nyo po?