BABY ACNE or ibang rashes na?

Hi mommies. Worried na po ako sa face ng baby ko. Di ko alam if baby acne po ba ito or ibang rashes na. Una po maliit lang na pula2 ang nasa face ni baby (see first photo), but after a couple of days parang kumapal siya at magaspang (see 2nd and 3rd photo). Ganyan na siya ngayon. Pinapahiran ko po ng breastmilk every morning. Bumili na din po ako ng Cetaphil Gentle Cleanser para sa face niya, 1 day ko pa lang nagagamit ang Cetaphil, hopefully effective na makakawala ng rashes ni baby ??

BABY ACNE or ibang rashes na?
2 Các câu trả lời

Maybe dn po s hygiene.. Ugaliin mg palet ng kobre kama at mga punda, bka dn s alikabok s paligid.. But some says normal lng dw yan at mwwala dn.. S eldest q xe wlang gnyn nver po ngkaron ng gnyan baby q nun. . Or else ask mo po s pedia anong dpat gwen..

ganyan din momsh sa baby ko hinahayaan ko lang kusa nmn dw mawawala pero try ko din breastmilk ko