after giving birth

mommies who have given birth na po, ilang days bago kayo naka galaw galaw na? Kayo na po ba nagpaligo kay baby nung pag uwi?

45 Các câu trả lời

Mga 3days sis nakakagalaw na aq medyo Mga 1week byenan q nagpaligo tapos nung umuwi na byenan ko Aq na nagpaligo cguro mga 2weeks un

7days pa ng stay si baby sa nursery after giving birth. Nung nkauwi na si baby sa bahay, ako na nag alaga Umaga gang Gabi.

I gave birth via emergency CS. 4th day na ako nakatayo and lakad. First 2 weeks mother ko muna nagpaligo kay baby.

Okay na maggalaw galaw kasi nakakahelp sa circulation un at wound healing. Pero pagbubuhat hanggang si baby lang.

Believe it or not, kinabukasan nakagalawgalaw na ako. Ako na nag paligo sa kanya even tho at the hospital.

when normal delivery pag dating sa bahay ako n rin nagpapaligo k baby.. when cs.. after a month...pls..

4days mamsh. After na discharge. Need kasi wala iba mag aasikaso. Busy na din kasi masyado si mister.

Normal delivery here,the day aftr i gave birth nkagalaw n aq!my mum help me to shower my baby😂

subukan mo, pag kaya mo na. go pwedeng pwede na kaso wag mong pasobrahan. Hinay hinay Lang po.

Pag uwi ko from the hospital (3 days ako dun kasi CS), ako na nag asikaso sa baby ko.