Baby poop/color

Hi mommies ask ko lang Kung normal poop ni baby..6 months and 15 days nsia..magstart n sia kumain ng solid...for the days mostly cerelac ng fud nia..combo ng banana and milk flavy and mix fruit and soya plus breastfeeding pren sia...pasensya na sa picture..pasintabi po sa kumakain...tnx sa mkksagot#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

Baby poop/color
2 Các câu trả lời

hi mommy! for me its normal. since na introduce mo na sya sa solid foods, expect na yung magiging outcome ni LO ay unti unti magiging solid. watch out nyo lang po lagi yung texture at color. make sure na well hydrated si baby para hindi gaanong tumigas ang poop nya. 😉❤️