Yellow watery poop

Hello everyone ask kulang normal lang ba ang poop ng baby ko? Nung 2months or 3months po sia nagka milk allergy sia sa nan optipro na formula. Pinalitang ng pedia ng nan sensitive milk hanggang 5months, pagka 6months pinalitan kona sia ng s26 lagi ng ganyan poop nia nagpopoop lang sia kada dede nia, minsan umuutot sia my kasama konti. Ask kulang normal lang ba ganyan itsura ang poop? 7months na ngaun mag 8months na sia this coming march 21.

Yellow watery poop
2 Các câu trả lời

Ganyan din poops ng baby ko ngayon 8months old na sya, baka dahil sa nagsosolid na sya meron sya nakain hnd maganda. Binigyan ko nalang sya ngayon ng erceflora

2y trước

Ahh same po pala. normal ba yun? nagask ko sa iba ganyan dn yung poop sa s26 pink. thank you sa sagot

sana my mkasagot na same experience