bath time

Hey mommies! What time do you usually bathe your baby? Share your baby bath time experience. ??? Posted: 04/21/20

bath time
152 Các câu trả lời

8-9am. nagigising kasi si baby around 7:30, papadedehin ko muna sya then ligo na tapos dede ulit pag tapos maligo. Breast fed kasi si baby kaya unli dede 😂

baby bath pag may sunrise, para m morning sun siya before maligo so mga 7 to 9am, and if walang morning sun, walang ligo. 😅 ganyan din po ba kau mga moshies?

is it ok to bath the 5 months baby twice every day? Every 10 am and 7-8pm before he sleep? I dont know if Im dooing it right but it makes him sleep soundly.☺️

3y trước

yan din sb n pedia palguan si baby 2times a day lalo n dhl mainit oanhon pro si mil ko ayw nia kya twng morning lang sia nalligo and bfre 7 pm..mga 6 ganun punas punas nlng sa ktwan

10 usually ko pinapaliguan si baby ko sis.nung newborn siya grabe super takot ako magpaligo pero nung sanay na ako sobrang enjoy ko na siya paliguan

Madalas kapag matapos na siyang magpainit ng araw sa labas, 9am-10pm. Pero kung hindi kami nkapagpainit basta bago mag 12noon makaligo na siya. 👶

Mostly 7am po. Kasi yong work ko start at 8am. Pero kahit may yaya cya ako talaga ang nagpapaligo sa baby ko din paarawan cya after nya maligo.

10,11,12 iba2 kc dhil wait pa nmin sya magicng....ska ang hirap nya paliguan dlawa pa kmi ng mr.ko dhil iyak ng iyak ayaw sa tubig

After lunch tapos minsan sa gabi mga 7pm quick bath or half bath warm water gamit.. kasi nanlalagkit sya iritable at di makatulog

Daily routine ni baby sa bath time nya is between 8am or 9 am ng umaga,pag late naalibadbaran na sya at iyak na ng iyak

10:30-11:30 after ng first nap niya sa morning. Now hirap na siya mag second nap pag hindi pa naliligo 😆