bath time

Hey mommies! What time do you usually bathe your baby? Share your baby bath time experience. ??? Posted: 04/21/20

bath time
152 Các câu trả lời

10am-2pm ang advise sa kanya ng pedia nya. Pinapaliguan ko sya mga 12:30 after nun sleep agad sya hehe

Between 9:00 am to 10:00 am after breakfast. And half bath siya around 6:00 pm to 7:00 pm after dinner.

3y trước

Ilang months npo sya?

As per pedia. Advisable time is 11am and 3pm... Kelangan daw tlaga twice a day ang ligo ng bata..

1pm to 3pm nung nag 4 months na. Kasi sobrang init ng time na yan kaya jan ko sya pinapaliguan.

around 8-10 am😁 mnsan mattlog muna yan bgo ligo😁maaga kac gumigising si baby😁..

mga tanghali para mainit init then pag makulimlim or naulan no ligo punas punas lang

11-1pm late na kasi gumising si baby. saka malamig masyado kasi dito kapag umaga

After mag pa araw ni baby 7am po - 7:30am ayan si baby inedit ko yung pic hehe

8-9am ayun sa araw araw na pagligo nya sa umaga grabe parin sya umiyak 😂

11-12nn. sobrang late natutulog at nagigising eh. Mostly 10 na gising nya