Dry skin. Dunno of eczema ito. 😢

Mommies. What po na sabon ang mairerecommend niyo kay baby for dry skin? Kung cetaphil, ano pong klase. Thank you.

Dry skin. Dunno of eczema ito. 😢
9 Các câu trả lời

Ganyan din po si baby mommy. Sabi po ng pedia nya cetaphil tas change ng pangligo nya. Pero tnry po namin breastmilk. Ok nmn po. Hindi na masyado dry skin nya.

sa pamangkin ko may eczema siya aveeno or mustella gamit niya kasi mas gentle yun din prescribe ng pedia

try mo mommy baby flo oathmeal bath and lotion ng aveeno lotion for baby. for dry skin po yan mommy

hi mommies ganito rin po baby ko ngayon. okay nba baby mo? ano po ginawa mo?

Mommy yung friend ng baby ko my eczema.. Ang gamit nila yung cetaphil pro..

nagkaroon din ng ganan si baby. nilagyan ko ng no rush na cream, gumaling

cetaphil momshie. yung regular hindi pang baby ☺️

Cetaphil gentle skin cleanser

Try baby dove too mommy