Is VBAC delivery possible??!

Hello Mommies! Just want to us if possible ba ang VBAC delivery para dun sa na CS ng una?? Reason niya kung bat na CS is hinde bumuka ung Cervix niya. Salamat po sa sasagot! Huhugot lang ng pagasa ☺️ #2ndbaby

11 Các câu trả lời

Yung ate ko na cs nong una, then VBac na sa last three niya na anak, ang pag gitan nong una is 1 year plus lang, nashocked nga yung iba kasi possible pala. Dependi kasi yun, if yung reason hindi bumuka ang cervix baka possible din sa 2nd, but baka mag open na din,

Ako po, vbac 1st baby ko po CS ako d kc tumaas ang cm ko, gang 7cm lng kaya na CS na ako nakapulupot kc sa yung pusod sa binti ng baby, sa 2nd po vbac, naka sked ako for CS pero nag labor ako, 7cm n pala kaya sabi ng ob I try ko I normal

pag 3 years plang lumipas ndi p pwd umiri,,lalo n kung s una pla d n nagbuka kamo,,mas lalo d pwd umiri,kaya malamang csntlga sya ulit,,idagdag mo p malaki ang bby,,

depende po sa katawan mo at assessment ni OB. sa case mo di bumuka ang cervix, so di alam bakit di bumuka, possible may problem sa cervix.

pwede naman po ..may xray naman po yan makikita kung nkabuka sipit sipitan mo... tska dapat maliit lang si baby para mainormal mo ...

Tiga saan ka po? Follow mo si Doc Bev Ferrer sa FB,VBAC advocate siya and mdami siyang post about VBAC

Yes basta hindi high risk ang pregnancy at VBAC advocate siya... kausapin mo si OB mo mi

Depende kung gaano na katagal yung cs mo. If 2yrs na possible naman.

as long na wala sya maging problem on the day of del. why not?

Thank you mommies! Take note ko lahat yan . :)