Baby essentials

Hi mommies, just want to ask ano pa po kya kulang pra sa gmit ni baby? 2nd child ko na to pro 9yrs po kc gap kya di ko na maalala😂😂.. e2 na po ung mga meron kmi together with bamboo chair, crib, stroller and rocking chair😊#pregnancy #pleasehelp #advicepls

Baby essentials
24 Các câu trả lời

sana all gnyang karami yung gamit ni baby btw congrats po momhs

Wow! Sana all! Good job po. Para sa akin kumpleto na po. 👌

3y trước

@aileen zaballero - Thank you momsh, nagka-idea rin po ako. 😍

Wow kumpleto na gamit ng baby mo. Have a safe delivery momsh

3y trước

thank you po.. senio din po❤

Si baby nlng kulang mommy😊😊congrats in advance❤😍

3y trước

thanks po❤.. waiting na po kay baby skit na ng katawan e😂

may list po ba kayo sis? d ko pa kasi alam ano bibilhin ko

4y trước

wla po😂😂 rush po nmin kc nbli yan nung isang araw paalis na po kc c hubby ko naun😂 kya po nanghula lng muna po ako ng mga pde na nmin mabili hanggat my ksma po ako😂😂😂

Sarap sa mata🥰 congrats mamshie😍🎉🎊💕

Sterilizer for baby bottles and drying rack.

3y trước

mron na din po. thanks po❤

andami nmn nyan sis ..sana all❤️💚

3y trước

tiwala lng tau sa taas d nya tau pababayaan pati n ang magiging baby natin💚💚🙏🙏

complete na mamsh congarts sanaol hahaha

sana all may gamit na😭