Baby essentials

Hi mommies, just want to ask ano pa po kya kulang pra sa gmit ni baby? 2nd child ko na to pro 9yrs po kc gap kya di ko na maalala😂😂.. e2 na po ung mga meron kmi together with bamboo chair, crib, stroller and rocking chair😊#pregnancy #pleasehelp #advicepls

Baby essentials
24 Các câu trả lời

Whoaa may list po kayo nyang mga napamili niyo? hehe gusto ko na rin sana kasi unti untiin mga gamit ni baby pero thru online lang ako makakabili since malayo asawa ko 😅 ftm pa naman po kaya unsure pa rin po ako sa mga need na bilhin para kay baby hehe.

buti ka pa mommy marami na naipon. ako eto wLa pa. nakakalungkoy lang kasi di ko feel na excited din yung tatay ng anak ko.

Hindi ko pa alam ano ano bibilhin ko pero mga naka add to cart na. hahahahahaha anong brands kaya maganda kay baby? 😅

baby bag sis, i think enough na rin yan kasi iba hindi halos magagamit, mas okey mag dagdag pag labas na ni baby.

Nakakahappy talaga pag complete ang gamit para kay baby. Happy mommy! Good luck po mamsh, have a safe delivery! :)

Diaper changing rubber mat, nail cutter, baby towels and don't forget din po yung essentials mo

Bottle strilizer mosquito net Cloth diapers with inners Alcohols Organizer for those stuffs😍

3y trước

mron na po ako sterilizer and mosquito net😊 sa cloth diaper prang di ko po kya gumamit wla po kc lgi tubig smin😂😂 my alcohol na din po at intransit na ung mga lalagyan ng gmit nia😊

wow sana all mamsh ako wala pang lampin at hooded blanket june na edd ko 😅

3y trước

yes po sa panganay ko lahat nilabhan bago ipagamit. e2 nman po sa 2nd ko pag 8mos ko lalabhan na din po😊

Sana all may pang bili po. Walang puso po kc ung nkabuntis sa akin😭

3y trước

Salamat po sa incourage po.

sobrang kumpleto ng gamit mo para kay baby, Mommy! hehehe ☺️

3y trước

thanks po, kinakalawang na po kc di ko na alam ano need ng baby😂😂😂