Sino Ang Ama?

Hello mommies wag nyo po sana ako i-judge pero may tanong lang po Last Jan 24 po nagkaron ako ng contact sa ex ko tas Jan 27 to Feb 1 niregla po ako. Feb 19 po nagkaron ako ng contact sa new bf ko and di na po ako nagkaron ng regla after, nagpacheck up po ako last June 2 at ang GA ko ay 16 weeks at 5 days binilang ko po sa calendar para malaman kung kelan ako nagsimulang mabuntis nagulat ako na 2nd week of Feb tumapat ang pagbibilang ko kaya ngayon nalilito po ako kung sino ba talaga nakabuntis sakin?

30 Các câu trả lời

Sa new bf nyo na po yan...

Ung new bf mu po ang ama.

DNA test is more accurate

after ng regla mo syempre

Tatay agad si new bf.

sa new bf mo sis

Sa new bf mo po.

New bf yan sis

New bf mo po

When is your EDD?

4y trước

Ako EDD ko is Nov 4 at LMP ko Jan 29. Pero Feb 14 namin ginawa ng asawa ko. So malamang yung sa kanya sa new bf niya yang pinagbubuntis niya. Di din kasi siya fertile nung nag contact sila ng ex bf niya eh.