Bleeding

Hi Mommies, Until now may lumalabas na dugo sa private part ko. Nagstart sya March 17. NagpaAdmit na ko sa hospital ng march 18. Closed cervix ako tapos normal lahat ng lab tests ko. Okay lang din si baby. Pinauwi na ako nitong sabado at sabi to continue ko lang ung DUVADILAN which is pampakapit at complete bed rest. Tuesday na ngayon, dinudugo pa din ako. 31 weeks pregnant ako. Pacheck up ba ulit ako or intayin ko matapos tong iniinom kong gamot? Please need help

1 Trả lời

at 31weeks not normal mamsh punta ka agad sa hospital pag may bleeding ka