sa makakasagot po please

hi po. tanong ko lang po kasi first result ng ultrasound ko nung 4 mos ako March 17 po yung EDD ko tapos nung 6 mos na tummy ko nagpa ultrasound nanaman ako ulit EDD ko March 17 tapos nung feb 18 lang nagpa ultrasound ako March 12 yung EDD tapos sabi ng OB ko March 13 yung EDD ko hanggang ngayon di parin lumalabas si baby kaya pina inom ako ng evening primrose po 3x a day then nilagyan din ng primrose yung sa loob ko apat na piraso and nag inject din sa akin para maging soft daw yung dadaanan ni baby. im worried na po kung bakit di parin lumalabas si baby hanggang ngayon ?? 40 weeks na po

8 Các câu trả lời

Ganyan din saken mamsh base dun sa una kong ultrasound which is 6 months pregnant nako April 29 manganganak na daw ako then nagultrasound ulit ako 7months na si baby sa tummy ko sabe May 10 padaw. e syempre ako napraning kasi diko alam kung normal ba yunh nasakit yung tiyan pero yung sakHindi t niya natagal ng 10mnts then nawawala nadin nsman kaya nagconsult ako kay ob ko pinainom ako pampakapit.

5y trước

naku consult mo ob mo pag ganan para cs na.

Ako din 40 weeks na rin.. Hehehe.. Gusto ko na rin Lumabas si baby.. Kaso ayaw PA ata nya.. Hintay hintay nlang ako.. Nkakaramdam nman ako ng minsanang contractions😁 Sana nga mag tuloy tuloy na.. Kaka pagod na ksi.. Hirap PA gumalaw...

5y trước

Ganun din sa akin momsh. Minsan sumasakit tiyan ko pero nawawala rin tapos tumitigas din minsan.

Parehas po tayo mommy march 17 din po edd q peo hangang ngayon wala pa din sign of labor 😭 kaka stress nga mag hintay..sana lumabas na si baby bukas 😂

5y trước

Excited pa naman ako kay baby. Huhu. Sana lumabas na rin sya bukas huhu

It much be better kung less worries ka po kasi worries never fix anything.. makinig ka lang po sa ob mo trust her and then pray po tayo kay God.

5y trước

Thank you po. Sana makaraos na rin.

+ or - two weeks po kasi. Okay lang lumabas si baby ng 42 weeks. Basta iaadvise ka naman ni ob mo if need mo mainduced or cs

5y trước

Sana normal lang po. Huhu

Hanggang 42 weeks nmn dw po ang pregnancy so baka abutin kau nun Kung d parin lumabas

5y trước

Last mens ko po June 6 momsh. FTM po kasi

Papabalikin po ako bukas. Nag IE rin kasi 1-2cm na dw

Uhm hindi kasi tlg accurate ang edd.

5y trước

FTM po kasi kaya sguro na prapraning na ako huhu last mens ko kasi June 6